Tác Giả: Lê Giáp

Thông Tin Về Tác Giả (quản trị website)

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật văn phòng word, excel từ cơ bản đến nâng cao trên website: Grouptinhoc.com

Nội dung trên trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau về các kiến thức bổ ích, nội dụng hay để mang đến người đọc. Nếu như nội dung, hình ảnh có bản quyền xin báo cho quản trị website để tiến hành kiểm tra và gỡ.

Thông Tin Về Tôi:

tác giả: Lê Giáp
  • Tên đầy đủ: Lê Văn Giáp
  • Sinh Ngày: 20/06/1994
  • Địa Chỉ: Ngõ 60, Nguyễn Duy Trinh, Tp Vinh, Nghệ An
  • SĐT: 0965148110
  • Email: 37legiap@gmail.com

Lý do tôi thành lập “Group Tin Học”

Tại sao tôi muốn thành lập website này nhằm mục đích gì? Bởi tôi là một người đam mê về tin học văn học với quan điểm “Cho đi là nhận Lại” vì vậy tôi muốn cập nhật cũng như sưu tầm các kiến thức mình có và bị thiếu hụt để chia sẻ đến những người cần nhất.

Với tôi đơn giản chỉ là yêu thích, đam mê về word, excel, máy tính, lập trình thiết kế để mang lại những thông tin hay, bổ ích cho các bạn trẻ, sinh viên hay những cô cậu văn phòng vác hướng dẫn hay nhất.

Một số hình ảnh về tôi:

Hy vọng rằng với toàn bộ tâm huyết của người chia sẻ, tôi có thể mang đến được những thông tin hữu ích về các thủ thuật, kiến thức về tin học, máy tính đến với nhiều người hơn.

Hãy luôn ủng hộ tôi để có động lực học tập và chia sẻ những nội dung mới hay hơn hữu ích hơn về cuộc sống học tập hằng ngày nhé.

grouptinhoc
Logo