Cách chơi TeeMee mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Cách chơi mạnh nhất

[wpsm_toplist]

TeeMee mùa 23một gương mặt mà tôi nghĩ có vẻ quá quen thuộc với tất cả các game thủ Đấu trường dũng cảm Đúng? Ban đầu là một chiến binh hỗ trợ đường dưới, TeeMee nói chung Được biết đến với khả năng buff máu khủng khiếp nên cái tên này rất được lòng các game thủ. Tuy nhiên, để phát huy được điểm mạnh của TeeMee thì mọi người cần phải biết cách chơi vị tướng này.

Hôm nay Grouptinhoc, sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, cách chế tạo tank tank để TeeMee giúp đỡBảng ngọc, huy hiệu của vị tướng mạnh nhất TeeMee mùa này.

Điểm mạnh và điểm yếu của TeeMee

Sức mạnh

Yếu đuối

Summoner Spells dành cho TeeMee

Khi chơi TeeMee ở vị trí hỗ trợ, mọi người có thể tham khảo Flash để tạo ra những tình huống gank bất ngờ hoặc Hồi máu giúp bản thân và đồng đội hồi một lượng máu lớn.

Bảng đá quý cho TeeMee

Xem thêm: Bảng đá quý Kil’Groth Muộn nhất

Với chữ rune trên của TeeMee, mọi người có thể thấy tốc độ đánh, lượng máu cộng thêm và thời gian hồi chiêu của chiến binh này được tăng lên rất nhiều.

Huy hiệu cho TeeMee

Với khả năng áp sát mục tiêu, huy hiệu Rừng Nguyên Sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận đốt xung quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

Cách nâng chiêu thức của TeeMee

Với Skill 1, TeeMee có thể gây một lượng sát thương lớn lên đối thủ nên mọi người cần chú ý để tăng tối đa. Tiếp theo, là Chiêu 2, 3.

Cách chế tạo TeeMee

Cách xây dựng một cỗ xe tăng để tăng sức chịu đựng của TeeMee khi hỗ trợ đường dưới

Thủ tục thanh toán: Cách xây dựng Moren mạnh nhất

Cách xây dựng trang bị mạnh nhất cho TeeMee

Với những món đồ trên, TeeMee sẽ được tăng khả năng chống chịu và hồi phục tối đa giúp vị tướng này trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội trong giao tranh. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà mọi người có thể thay thế các trang bị phù hợp cho vị tướng này.

Kỹ năng TeeMee

Tướng đồng minh và chống lại TeeMee

Tướng đồng minh

Đối với một xạ thủ như TeeMee, những xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình hỗ trợ này.

Tướng phản công

Là một tướng cận chiến, TeeMee rất đúng khi đối mặt với những tướng có thể thả diều đối thủ và bên cạnh đó là hiệu ứng khống chế.

Hướng dẫn cách chơi TeeMee

Để phát huy sức mạnh của TeeMee, mọi người cần chú ý:

Với cái gì Grouptinhoc chia sẻ trên mong rằng mọi người có thể tham khảo thêm cách chơi, xây dựngBảng ngọc cho tướng TeeMee để áp dụng khi leo rank mùa này hiệu quả nhất.

Rate this post

Liên Quân, Tin Game -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)