Cách chơi TeeMee mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Cách chơi mạnh nhất


TeeMee mùa 23một gương mặt mà tôi nghĩ có vẻ quá quen thuộc với tất cả các game thủ Đấu trường dũng cảm Đúng? Ban đầu là một chiến binh hỗ trợ đường dưới, TeeMee nói chung Được biết đến với khả năng buff máu khủng khiếp nên cái tên này rất được lòng các game thủ. Tuy nhiên, để phát huy được điểm mạnh của TeeMee thì mọi người cần phải biết cách chơi vị tướng này.

Hôm nay Grouptinhoc, sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, cách chế tạo tank tank để TeeMee giúp đỡBảng ngọc, huy hiệu của vị tướng mạnh nhất TeeMee mùa này.

Điểm mạnh và điểm yếu của TeeMee

Sức mạnh

 • Có khả năng buff tiền cho đồng đội cực kỳ ấn tượng.
 • Khả năng chống chịu và hấp thụ sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Yếu đuối

 • Kỹ năng của TeeMee có thể bóp chết đồng đội.

Summoner Spells dành cho TeeMee

Khi chơi TeeMee ở vị trí hỗ trợ, mọi người có thể tham khảo Flash để tạo ra những tình huống gank bất ngờ hoặc Hồi máu giúp bản thân và đồng đội hồi một lượng máu lớn.

Bảng đá quý cho TeeMee

 • Ruby: 10 Giáp / Máu tối đa / Tốc độ Đánh.
 • Ngọc lục bảo: 10 viên Giảm thời gian hồi chiêu.
 • đá quý màu tím: 10 Máu tối đa / Tốc độ Di chuyển / Hồi máu / 5s.

Xem thêm: Bảng đá quý Kil’Groth Muộn nhất

Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

Với chữ rune trên của TeeMee, mọi người có thể thấy tốc độ đánh, lượng máu cộng thêm và thời gian hồi chiêu của chiến binh này được tăng lên rất nhiều.

Huy hiệu cho TeeMee

Với khả năng áp sát mục tiêu, huy hiệu Rừng Nguyên Sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận đốt xung quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

1659093153 960 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

Cách nâng chiêu thức của TeeMee

Với Skill 1, TeeMee có thể gây một lượng sát thương lớn lên đối thủ nên mọi người cần chú ý để tăng tối đa. Tiếp theo, là Chiêu 2, 3.

1659093153 550 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

Cách chế tạo TeeMee

Cách xây dựng một cỗ xe tăng để tăng sức chịu đựng của TeeMee khi hỗ trợ đường dưới

Thủ tục thanh toán: Cách xây dựng Moren mạnh nhất

1659093153 141 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

Cách xây dựng trang bị mạnh nhất cho TeeMee

1659093153 39 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

Với những món đồ trên, TeeMee sẽ được tăng khả năng chống chịu và hồi phục tối đa giúp vị tướng này trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội trong giao tranh. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà mọi người có thể thay thế các trang bị phù hợp cho vị tướng này.

Kỹ năng TeeMee

1659093154 197 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

 • Golden Splash : Các đơn vị địch xung quanh, không tính tướng khi bị giết, giúp TeeMee và đồng minh xung quanh nhận thêm 25% vàng.

1659093154 476 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

 • Buộc đánh rắm : TeeMee bất ngờ bị đau bụng dữ dội, đổ mồ hôi liên tục trong 5 giây. Trong thời gian này, TeeMee có thể chủ động hoặc chờ hết thời gian dẫn đến đánh rắm, khiến kẻ địch xung quanh nhận sát thương phép tối đa và làm choáng trong 1.5 giây. Thời gian giữ càng lâu, sát thương và làm choáng càng cao.

1659093154 458 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

 • Teemee Hooks : TeeMee ném một ngọn giáo móc theo hướng xác định và kéo mình lại gần mục tiêu. Nếu là kẻ địch, nạn nhân sẽ nhận sát thương phép và bị choáng trong 1 giây.

1659093154 566 Cach choi TeeMee mua 23 Cach len do Bang ngoc

 • Trận chiến ma thuật : TeeMee tạo ra một ma trận hồi sinh bao phủ bản thân và đồng minh có lượng máu thấp nhất (vẫn có thể sử dụng khi bị khống chế) sau 3 giây. Trong thời gian này, khi bạn hoặc tướng của đồng minh mục tiêu chết, bạn sẽ được hồi sinh sau 2 giây với lượng máu. Đơn vị hồi sinh gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây lên những kẻ địch xung quanh.

Tướng đồng minh và chống lại TeeMee

Tướng đồng minh

Đối với một xạ thủ như TeeMee, những xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình hỗ trợ này.

Tướng phản công

Là một tướng cận chiến, TeeMee rất đúng khi đối mặt với những tướng có thể thả diều đối thủ và bên cạnh đó là hiệu ứng khống chế.

Hướng dẫn cách chơi TeeMee

Để phát huy sức mạnh của TeeMee, mọi người cần chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu, bạn cần di chuyển ra đường giữa để buff cho mid một ít tiền và ép đối phương vào trụ để lấy lợi thế từ đồng đội. Đồng thời, tận dụng tầm nhìn cho cả đội.
 • Trong giai đoạn đi đường giữa, TeeMee cần phải theo sát đồng đội, đặc biệt là các xạ thủ để cung cấp lượng tiền tối đa cho những vị tướng này, bên cạnh đó là hỗ trợ giúp xạ thủ của mình phát huy tối đa. khả năng của tôi.
 • Khi tổ chức giao tranh, với khả năng hấp thụ sát thương tuyệt vời của mình, hãy trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội trong giao tranh với khả năng càn quét và lao vào giao tranh của TeeMee.

Với cái gì Grouptinhoc chia sẻ trên mong rằng mọi người có thể tham khảo thêm cách chơi, xây dựngBảng ngọc cho tướng TeeMee để áp dụng khi leo rank mùa này hiệu quả nhất.

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart