Cách chơi Tel’Annas mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Tel’Annas mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương ấn tượng và dường như dù đã qua nhiều bản cập nhật nhưng sức mạnh của cô nàng vẫn không hề giảm sút. Trong số các xạ thủ Đấu trường dũng cảmsau đó Tổng hợp Tel’Annas là mẫu xạ thủ có khả năng gây sát thương bằng đòn tay và bộ kỹ năng cực kỳ ổn định theo thời gian. Nhưng để phát huy được sức mạnh của cô nàng này thì bạn cần phải biết cách chơi sao cho hiệu quả.

Với bài viết này của Grouptinhoc, mình sẽ hướng dẫn các bạn tất cả cách chơi, gây sát thương cho Tel’AnnasBảng đá quý, phù hiệu cho General Tel’Annas hiệu quả nhất trong mùa giải này.

Tel’Annas. Điểm mạnh và điểm yếu

Sức mạnh

Yếu đuối

Summoner Spells cho Tel’Annas

Đối với một xạ thủ như Tel’Annas, Hồi Máu hay Tia Chớp sẽ bổ sung phần nào điểm yếu của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng đá quý Ryoma chỉ làm lại

Bảng đá quý cho Tel’Annas

Với rune dành cho Tel’Annas ở trên sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương, tốc độ đánh cho xạ thủ và bù đắp khuyết điểm máu yếu của cô nàng AD này.

Huy hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas, di chuyển kém, rất dễ bị bắt nên huy hiệu Luân hồi sẽ phù hợp với cô gái này khi cô ấy có thể hồi sinh và tái chiến nhanh chóng.

Cách nâng cao kỹ năng cho Tel’Annas

Với Kỹ năng 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Tel’Annas, mọi người cần phát huy tối đa ở chiêu thức này. Sau đó, di chuyển 2, 3.

Cách xây dựng Tel’Annas

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Tel’Annas AD mùa này

Với những trang bị trên, Tel’Annas sẽ có thể tăng tối đa sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh của xạ thủ này cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, tùy theo tính chất trận đấu mà mọi người nên linh hoạt thay đổi trang bị cho xạ thủ này sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách xây dựng Astrid mạnh nhất

Kỹ năng của Tel’Annas.

Tướng đồng minh và khắc chế Tel’Annas

Tướng đồng minh

Là một xạ thủ ở đường dưới, Tel’Annas cần một hỗ trợ có thể bảo vệ bản thân tốt để gây ra nhiều sát thương nhất trong giao tranh tổng.

Tướng phản công

Nỗi ám ảnh của các xạ thủ, vốn là những sát thủ và những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas

Để phát huy thế mạnh của Tel’Annas, mọi người cần biết:

Trong bài viết trên của GrouptinhocMình đã hướng dẫn qua cách chơi, lên đồ gây sát thương cho Tel’Annas và chọn phù hiệu, ngọc mạnh nhất cho tướng Tel’Annas mùa này để các bạn áp dụng.

5/5 – (1 bình chọn)

Liên Quân, Tin Game -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)