Cách chơi Tel’Annas mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Tel’Annas mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương ấn tượng và dường như dù đã qua nhiều bản cập nhật nhưng sức mạnh của cô nàng vẫn không hề giảm sút. Trong số các xạ thủ Đấu trường dũng cảmsau đó Tổng hợp Tel’Annas là mẫu xạ thủ có khả năng gây sát thương bằng đòn tay và bộ kỹ năng cực kỳ ổn định theo thời gian. Nhưng để phát huy được sức mạnh của cô nàng này thì bạn cần phải biết cách chơi sao cho hiệu quả.

Với bài viết này của Grouptinhoc, mình sẽ hướng dẫn các bạn tất cả cách chơi, gây sát thương cho Tel’AnnasBảng đá quý, phù hiệu cho General Tel’Annas hiệu quả nhất trong mùa giải này.

Tel’Annas. Điểm mạnh và điểm yếu

Sức mạnh

 • Có khả năng gây sát thương trên diện rộng, tầm xa.
 • Kỹ năng làm choáng cực kỳ hiệu quả.

Yếu đuối

 • Sức khỏe cực kỳ yếu, kém.
 • Thiếu tính di động.

Summoner Spells cho Tel’Annas

Đối với một xạ thủ như Tel’Annas, Hồi Máu hay Tia Chớp sẽ bổ sung phần nào điểm yếu của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng đá quý Ryoma chỉ làm lại

Bảng đá quý cho Tel’Annas

 • Ruby: 10 Tốc độ Đánh / Tỉ lệ Chí mạng.
 • Ngọc lục bảo: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
 • đá quý màu tím: 5 Tốc độ Đánh / Tốc độ Di chuyển, 5 Hút máu.

Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

Với rune dành cho Tel’Annas ở trên sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương, tốc độ đánh cho xạ thủ và bù đắp khuyết điểm máu yếu của cô nàng AD này.

Huy hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas, di chuyển kém, rất dễ bị bắt nên huy hiệu Luân hồi sẽ phù hợp với cô gái này khi cô ấy có thể hồi sinh và tái chiến nhanh chóng.

1659113563 516 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách nâng cao kỹ năng cho Tel’Annas

Với Kỹ năng 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Tel’Annas, mọi người cần phát huy tối đa ở chiêu thức này. Sau đó, di chuyển 2, 3.

1659113564 748 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách xây dựng Tel’Annas

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Tel’Annas AD mùa này

1659113564 521 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

Với những trang bị trên, Tel’Annas sẽ có thể tăng tối đa sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh của xạ thủ này cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, tùy theo tính chất trận đấu mà mọi người nên linh hoạt thay đổi trang bị cho xạ thủ này sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách xây dựng Astrid mạnh nhất

Kỹ năng của Tel’Annas.

1659113564 880 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Những ngôi sao : Tăng 8% tấn công khi các tướng đồng minh ở xung quanh.

1659113564 565 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Nhãn tình yêu : Đòn đánh cơ bản làm chậm tốc độ di chuyển 6%, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng phạm vi tấn công và tốc độ tấn công. Các đòn đánh cơ bản được tăng cường bởi sức mạnh bóng tối, gây sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Ngoài ra các đòn tấn công cơ bản sẽ gây ra 2 điểm cộng dồn làm chậm.

1659113564 894 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Mũi tên tối : Tel’Annas bắn ra 3 mũi tên cùng lúc, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải và giảm 40% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương phân rã cho mỗi kẻ địch trúng phải, giảm tới 40% sát thương.

1659113565 199 Cach choi TelAnnas mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Arrow of Chaos : Sau một thời gian niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn loạn, gây sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0,75 giây. Kẻ địch ở xa nhận nhiều sát thương hơn, tối đa là sát thương vật lý và 1,75 giây làm choáng. Tel’Annas nhận 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây sau đó.

Tướng đồng minh và khắc chế Tel’Annas

Tướng đồng minh

Là một xạ thủ ở đường dưới, Tel’Annas cần một hỗ trợ có thể bảo vệ bản thân tốt để gây ra nhiều sát thương nhất trong giao tranh tổng.

Tướng phản công

Nỗi ám ảnh của các xạ thủ, vốn là những sát thủ và những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas

Để phát huy thế mạnh của Tel’Annas, mọi người cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, các Tel’Annas nên tập trung vào khả năng Farm của mình để tích lũy tiền mua các trang bị cần thiết và lên các cấp độ cao hơn để có kỹ năng, mạnh hơn trong game. Đánh nhau.
 • Tích cực đẩy đường, hơn nữa là hỗ trợ đi rừng trong những tình huống ăn vạ bừa bãi.
 • Giai đoạn giữa và cuối trận, đây là thời điểm mà ai cũng thấy được sức mạnh khủng khiếp của vị tướng Tel’Annas trong việc dồn địch thủ bằng bộ Combo của mình.
 • Tránh di chuyển riêng lẻ vào giai đoạn cuối này.

Trong bài viết trên của GrouptinhocMình đã hướng dẫn qua cách chơi, lên đồ gây sát thương cho Tel’Annas và chọn phù hiệu, ngọc mạnh nhất cho tướng Tel’Annas mùa này để các bạn áp dụng.

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart