Cách chơi Tulen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất


Tulen mùa 23một pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh mẽ và hầu như không thay đổi mặc dù có rất nhiều bản cập nhật Đấu trường dũng cảm. Với khả năng cấu rỉa tầm xa, chiêu cuối có khả năng hạ hỏa khi hạ gục đối thủ và các kỹ năng của Tulen có khả năng cấu rỉa đối thủ cực tốt nên hầu như trong các trận đấu xếp hạng, hay các giải đấu quan trọng. tất cả đều có sự hiện diện của luật sư này.

Trong bài viết này của Grouptinhoc, mình sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách chơi và xây dựng phép thuật cho thuật sĩ Tulen. Cùng với đó, là Bảng ngọc, huy hiệu cho vị tướng mạnh nhất Tulen trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Tulen

Sức mạnh

 • Nhận 80% giảm thời gian hồi chiêu khi giết đối thủ.
 • Có tính sát thương sốc cực mạnh.

Yếu đuối

 • Các kỹ năng của Tulen tương đối khó sử dụng.
 • Lượng máu vô cùng khiêm tốn.

Tulen’s Summoner Spell

Về phần Tulen, mọi người đều có thể sử dụng Tốc biến hoặc Tốc biến khi chơi vị pháp sư này.

Bảng đá quý cho Tulen

 • Ruby: Phép / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục bảo: Phép / Xuyên giáp.
 • đá quý màu tím: 5 ATK / Spell Lifesteal, 5 Tốc độ đánh / Tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis ngọc Muộn nhất

Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Với Bảng đá quý cho Tulen ở trên, nó sẽ cộng thêm sát thương tối đa cho khả năng sốc sát thương đáng kinh ngạc của pháp sư này.

Huy hiệu cho Tulen

Có huy hiệu Lá chắn thánhsẽ là huy hiệu phù hợp nhất cho Tulen vì khả năng tạo giáp mà qua đó Tulen có khả năng sống sót cao hơn và tự tin bay lượn trong chiến đấu.

1659072764 877 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách nâng cao kỹ năng của Tulen

Với Skill 1 sẽ giúp Tulen gây được rất nhiều sát thương lên đối thủ nên mình sẽ tập trung nâng trước. Tiếp theo, là Chiêu 2, 3.

1659072764 666 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách chế tạo Tulen

Cách lên đồ full sức mạnh phép thuật, kháng phép cho Tulen

Xem thêm: Cách xây dựng Omen mạnh nhất

1659072765 559 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách điều khiển Tulen đi rừng

1659072765 961 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Cách lên trang bị phép và kháng cho Tulen

1659072765 635 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

Hoàn toàn là một pháp sư nên hầu hết các trang bị của Tulen đều thiên về sát thương phép. Chính vì vậy, với cách lên đồ của Tulen sẽ giúp vị pháp sư này gây ra hàng tấn sát thương phép lên đối thủ.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình trận đấu mà mọi người lựa chọn trang bị cho phù hợp với pháp sư Tulen.

Kỹ năng tulen

1659072765 307 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Tia chớp : Đòn đánh giúp Tulen tích tụ dấu ấn Sét. Khi đạt 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 tia sét xung quanh bản thân, tấn công những kẻ địch xung quanh gây sát thương phép mỗi kẻ. Nếu 1 mục tiêu bị trúng nhiều tia sét trong 1 giây, sát thương của tia sét giảm xuống 20% ​​(tia sét không tấn công các đơn vị quái vật không có trong trận chiến).

1659072765 998 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Lei Guang : Tulen bắn 3 tia sét về phía trước. Mỗi tia chiếu vào mục tiêu gây sát thương phép. Mục tiêu bị trúng nhiều tia sẽ chỉ chịu 30% sát thương từ các tia khác. Mỗi tia chỉ có thể gây ra 1 điểm hiệu ứng Tia chớp.

1659072766 59 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Thunder Dong : Biến hình cực nhanh Tulen gây sát thương phép cả đi và đến (nạn nhân chịu sát thương cả lượt chỉ nhận 50% sát thương ở lượt tiếp theo) Nếu kẻ địch liên tục bị ảnh hưởng trong 5s vì chiêu thức này sẽ bị làm chậm 90% tốc độ di chuyển giảm dần cho Ngoài ra, mỗi mục tiêu trúng phải 3 giây sẽ chỉ chịu 1 điểm hiệu ứng Tia chớp. Kỹ năng cộng dồn tối đa 3 lần, thời gian hồi chiêu giữa hai lần xuất chiêu liên tiếp là 2 giây.

1659072766 965 Cach choi Tulen mua 23 Cach len do Phu hieu

 • Chim Sét : Tulen có thể vừa di chuyển vừa tung ra kĩ năng triệu hồi chim điện tấn công mục tiêu chỉ định, gây sát thương phép và tăng cho bản thân 1 dấu hiệu Sét.
 • Nếu chim điện hạ trực tiếp một tướng địch, nó sẽ ngay lập tức kích hoạt bị động Tia Chớp, đồng thời giảm 80% thời gian hồi chiêu của Chim Sấm. Chim điện có thể bị chặn lại bởi các tướng địch khác, trong khi những kẻ không phải là tướng chịu sát thương và hạ gục.

Tướng đồng minh và khắc chế Tulen

Tướng đồng minh

Đối với một pháp sư như Tulen thì cần những tướng có khả năng giao tranh tốt làm nguồn sát thương chính để vị tướng này có thể gây sát thương tối đa.

Tướng phản công

Với lượng máu cực kỳ khiêm tốn, Tulen là miếng mồi ngon cho những sát thủ hoặc tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Tulen

Để giải phóng sức mạnh của Tulen, mọi người cần biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, do khả năng dọn lính nhanh và đẩy đường tốt của Tulen nên vị pháp sư này có thể áp dụng lối chơi đàn áp đối thủ ngay từ đầu. Và bên cạnh đó, hãy tận dụng khả năng roaming tốt để hỗ trợ đi gank ở các vị trí khác hoặc lấy tầm nhìn.
 • Giai đoạn giữa và cuối game khi Tulen đã có những trang bị cần thiết cho mình thì đây chính là lúc mà pháp sư này chứng tỏ sức mạnh và khả năng gánh đội tuyệt vời của mình.
 • Trong giao tranh, hãy tận dụng những vị trí thuận lợi để gây sát thương tối đa cho đối phương, đặc biệt là phía sau các tanker của đội hình. Với nội tại của Tulen, hãy xả toàn bộ sát thương lên đồi khi nhận tới 80% thời gian hồi chiêu.

Với bài trên của Grouptinhocthông qua các hướng dẫn cách chơi, xây dựng phép thuật và rune cho tướng Tulen Trong mùa giải này mong rằng mọi người sẽ có những kiến ​​thức bổ ích nhất khi leo Rank với vị pháp sư này.

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart