Cách chơi Violet mùa 23: Phù hiệu và Bảng ngọc, Cách lên đồ mạnh nhất

[wpsm_toplist]

màu tím Một trong những xạ thủ mạnh trong mùa 23 này, có tầm đánh rộng với khả năng Đi Rừng, đi đường ác cực mạnh và đa dạng được rất nhiều game thủ sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile. Và hơn thế nữa, Violet là một trong những vị tướng ổn định nhất từ ​​trước đến nay qua các mùa giải dù ở bất kỳ bản cập nhật nào. Trong bài viết này, Grouptinhoc Sẽ tham khảo ý kiến ​​của mọi người cách chơi, huy hiệu, cách xây dựng và rune cho Violet mạnh nhất trong Quân đội Liên minh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Violet

Sức mạnh

Yếu đuối

Phép bổ trợ cho Violet

Khi chơi Violet, mọi người nên sử dụng Phép bổ trợ khi sử dụng cô ở vị trí đi rừng.

Bảng đá quý cho Violet

Với những rune này sẽ giúp Violet tối ưu tốt hơn lượng sát thương lên đối thủ và có khả năng sốc crit tốt nhất.

Huy hiệu cho Violet

Có huy hiệu Phép thuậtsau đó màu tím ở vị trí đi rừng bởi khả năng dồn sát thương mục tiêu cực mạnh trong suốt trận đấu.

Cách nâng chiêu thức của Violet

Với Kỹ năng 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Violet, tôi sẽ tập trung nâng Max vào đó. Còn Skill 2, 3 thì mình sẽ lấy theo các cấp độ tương ứng.

Cách ăn mặc Violet

Cách lên đồ sát thương cho Violet trong rừng

Xem thêm: Cách xây dựng Chaugnar mới được làm lại

Với Violet, mình sẽ tập trung vào những món đồ gây sát thương tối đa để giúp xạ thủ này có khả năng tiễn đối thủ lên bảng đếm ngược nhanh nhất có thể.

Cách xây dựng Violet ở đường dưới

Tùy theo tính chất trận đấu, vị tướng đối đầu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi trang bị sao cho phù hợp với Violet nhất.

Kỹ năng violet

Tướng Đồng Minh và Chống lại Violet

Tướng đồng minh

Vốn dĩ khá mỏng và yếu nên Violet cần những bảo bối có tác dụng khống chế tốt lên đối phương để có thể gây sát thương.

Tướng phản công

Nếu về cuối game, Violet phải đối đầu với những sát thủ có khả năng dồn sát thương và rút lui nhanh chóng thì cô nàng sẽ gặp khá nhiều bất lợi.

Hướng dẫn cách chơi Violet

Khi chơi Violet ở vị trí đi rừng, mọi người cần biết:

Phạm vi tấn công rộng, bộ kỹ năng cơ động và dồn sát thương tốt là những lý do khiến màu tím luôn được lựa chọn trong các đội hình chính của Liên Quân Mobile. Nếu bạn cần một tướng có khả năng leo rank tốt trong mùa giải này, Grouptinhoc khuyên bạn nên chọn màu tím vì cô nàng bắn tỉa này có thể bắn hạ bất cứ đối thủ nào khi đối đầu với mình.

5/5 – (1 bình chọn)

Liên Quân, Tin Game -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)