[HD] Cách xóa trang trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

Hướng dẫn các cách xóa trang trong Word 2010, 2003, 2007, 2013, 2016 nhanh nhất. Cách xóa trang trắng trong word 2010, cách xóa trang bìa, cách xóa số trang trong word chi tiết nhất.

Hãy cùng theo dõi cách thực hiện, cách làm cách xóa trang trong word tại Grouptinhoc.com đơn giản với chỉ mấy thao tác dưới đây. Cùng xem nhé

Cách xóa trang trong word bất kỳ

Khi sử dụng Word để soạn thảo văn bản, các bạn không những phải biết cách tạo mục lục tự động mà còn phải nắm rõ những cách xóa số trang trong word bất kỳ nhé.

Ví dụ như tài liệu của bạn đang có 10 trang và bạn muốn xóa đi trang số 8. Để làm được điều này các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + G để mở hộp thoại Find and Replace. Khi hộp thoại này xuất hiện, các bạn chọn ngay vào mục Go to, tiếp đến chọn mục Page.

Cách xóa trang trong Word (Group Tin Học) 2010

Bước 2: Trong mục Enter page number (nằm bên phải), các bạn nhấp số của trang mình cần xóa. Ở đây mình cần xóa trang số 8 nên mình nhập vào ô này là số 8, sau đó bấm vào Go to ở phía bên dưới.

Cách xóa trang trong Word (Group Tin Học) 2010

Bước 3: Cũng trong mục Enter page number, lần này các bạn nhập vào đây từ \page rồi bấm chọn Go to để bôi đen toàn bộ trang số 8.

Cách xóa trang trong Word (Group Tin Học) 2010

Bước 4: Sau đó bạn bấm vào Close để đóng hộp thoại Find and Replace. Cuối cùng nhấn vào phím Delete trên bàn phím máy tính để xóa trang này đi.

Oki nhé, Như vậy chúng ta đã hoàn thành hướng dẫn cách xóa trang trong word 2010 (group tin học) cho trang bất kì đơn giản nhanh gọn để bạn có thời gian làm việc khác nhé.

Ngoài ra bạn biết các xóa trang trắng trong word 2010 chưa. Nếu chưa cùng xem hướng dẫn bên dưới nha:

Cách xóa trang trắng trong word 2010

Hướng dẫn cách xóa trang trắng trong word 2010 đơn giản tự động cho bạn mà không cần phải tự xóa bằng tay thủ công là bôi đen dùng ô trắng đó rồi nhấn phím Delete để xóa rất mất thời gian.

Nếu như quá nhiều trang trắng ở cách nhau thì làm sao bạn cũng dùng như cách trên sao? Oh Now rất mất thời gian. Vậy nên Group Tin Học sẽ giúp bạn xóa số trang trắng trong word 2010, 2003, 2007, 2013, 2016 nhanh nhất nhé.

Để có thể xóa những trang trắng này một cách nhanh chóng và đảm bảo không làm thay đổi những trang sau nó các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trong thẻ Home, các bạn chọn vào biểu tượng chữ Pi (biểu tượng hiện/ẩn) để mở lên những trang trắng, vùng trắng trong văn bản.

Những chỗ nào hiện lên chữ Pi thì đó là những trang trắng và vùng trắng. Các bạn chỉ cần bôi đen những chỗ có chữ Pi hiện lên, sau đó bấm vào Delete để xóa nó đi thôi.

Cách xóa trang trong Word (Group Tin Học) 2010

Bước 2: Sau khi đã xóa xong các trang trắng trong văn bản, các bạn nhấn vào biểu tượng Pi (Show/Hide) để ẩn các kí tự này đi.

Nếu như trang trắng đó nằm ở cuối văn bản (trang cuối cùng) thì sao? Làm sao để xóa đi trang này đây? Nếu làm theo cách trên thì vẫn có thể xóa được đấy nhưng như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian.

Cách đơn giản nhất chính là đặt con trỏ chuột tại đầu trang trắng cuối cùng trong văn bản rồi nhấn phím Delete (hoặc nhấn vào nút Backspace xóa lùi) để xóa trang này đi thôi.

cách xóa trang trắng trong word

Như vậy chúng ta đã hoàn thành 2 cách xóa trang trong word 2010 với số trang bất kì và xóa trang trắng bất kì với một số thao tác nhanh để giúp bạn tiết kiệm thơi gian công sức vào việc khác.

Cách xóa trang trong word 2010 – youtube

Video cho những ai lười đọc về các cách xóa số trang trong word 2010, 2003, cách xóa trang trắng nhanh nhất chỉ mất 5 phút đơn giản cho bạn để xem video xóa trang và thực hành thôi nhé.

Tải Video Cập Nhật

Hướng dẫn cách xóa trang bìa trong word

Theo mong muốn mình hướng dẫn cách xóa trang bìa trong word 2010 đơn giản nhất. Cách xóa khung viền, đường viền trong word với các bước như sau:

Bước 1:  Trên thanh Ribbon, chọn Page Layout.

Trong tab Page Layout, chọn Page Border

Hướng dẫn cách xóa trang bìa trong word

Bước 2: Trong hộp thoại Border and Shading, mục review, click vào từng khung viền của bìa (trái, phải, trên dưới) để bỏ khung.

Hoặc chọn None tại mục Setting để bỏ khung trang. Sau đó click OK.

Hướng dẫn cách xóa trang bìa trong word

Chỉ cần 2 cái nhấp chuột bạn đã hoàn thành các xóa trang bìa, khung viền trong word và áp dụng cho word 2010, 2016, 2013, 2007 nha.

Chúc bạn thành công và hoàn thành được các bước xóa trang trong word group tin học nhé. Hãy luôn cập nhật và ửng hộ group Tin Học để được theo dõi các bài viết hữu ích cập nhật vào vốn kiến thức của mình.

5/5 – (1 bình chọn)

Thủ Thuật Word -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)