Survival MOD APK 40.1 (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử)

Thông tin MOD

1. Thực đơn
2. Vàng không giới hạn
3. Sự bất tử (không hoạt động trong một số tình huống, nhưng không phải là công cụ phá vỡ thỏa thuận)
4. Tốc độ di chuyển nhanh hơn
5. Chế độ xem máy bay không người lái
6. Mở khóa tất cả VIP
7. Tất cả các thẻ chiến đấu đã được mở khóa

Hãy sẵn sàng trở thành người sống sót sau ngày tận thế trong Dead Zombie Shooter: Survival. Zombie nổi lên từ một đại dịch và luôn lao về phía bạn tấn công từ mọi hướng. Chiến đấu với chúng là điều cần thiết để bạn sống sót khỏi vòng vây của lũ xác sống. Góc nhìn từ trên không sẽ giúp bạn điều khiển từng nhân vật và thoát khỏi lũ zombie một cách dễ dàng. Lực lượng các chiến binh chống lại thây ma sẽ được tập hợp và chiến đấu theo cốt truyện của trò chơi. Kẻ thù tiếp cận bạn sẽ không chỉ là thây ma mà còn là những con quái vật đã biến dạng sau đại dịch. Bước vào thành phố bên bờ vực của cái chết để tham gia thử thách sinh tồn và tìm kiếm mục tiêu.

Ngày tận thế đã được thực hiện bởi zombie bằng cách phá hủy mọi thứ trên hành tinh. Một chủng virus đã lây lan nhanh chóng trên thế giới và hậu quả là con người biến thành những cái xác không hồn. Hết thành phố này đến thành phố khác bị phá hủy và đầy thây ma di chuyển không mục đích trên đường. Cuộc chiến giữa bạn và lũ xác sống sẽ nổ ra khắp nơi khi bạn và lực lượng của mình xuất hiện. Những trận chiến khốc liệt với thây ma hứa hẹn sẽ phải chiến đấu với chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, điều đó sẽ chẳng là gì nếu kết quả cuối cùng là hòa bình của trái đất. Hy vọng rằng sự sống trên trái đất đang cần được thắp lại bằng cách tiêu diệt từng thây ma một.

Dead Zombie Shooter Survival android

Download Dead Zombie Shooter: Survival mod – Hành trình sinh tồn khỏi thây ma

Những thây ma vô thức đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn mỗi ngày trên trái đất này. Chúng lang thang khắp mọi ngóc ngách và tìm kiếm cuộc sống để thỏa mãn bản năng hủy diệt của mình. Bloodlust vô tình buộc bạn phải chiến đấu vì sự tồn tại không chỉ của riêng bạn. Hành tinh được coi là chỉ có sự sống này đang bị lũ thây ma hủy diệt từng ngày. Và bạn không thể sống sót nếu những thây ma tiếp tục hành vi xấu xa của chúng trên toàn thế giới. Trái đất cần sự giúp đỡ của bạn và lực lượng của bạn sẽ cho phép bạn làm điều đó. Bắn để tiêu diệt lũ thây ma và bắt đầu sống sót trong hành trình đối đầu với lũ xác sống.

Trò chơi sinh tồn Zombie Shooter apk

Chiến đấu cho cuộc sống

Hành trình của những thây ma đi ngược lại sự tồn tại vốn có trên hành tinh có người ở. Quá trình phát triển hiện đã bị trì hoãn vì những thây ma vô tâm chỉ biết phá hủy mọi thứ. Trái đất đã trở nên hoang tàn và chỉ có một số ít sự sống bò xung quanh để cố gắng sống sót. Đây là thời gian của bạn để bước lên và cứu mọi mạng sống bị bao vây bởi cái chết. Xác sống là mục tiêu cần tiêu diệt dưới làn đạn của bạn. Cái chết mà lũ thây ma mang lại sẽ phải trả giá cho hành động của chúng. Chuyến hành trình chết chóc của lũ thây ma sẽ bị bạn xóa nhòa bằng những sải chân đầy sức sống.

Dead Zombie Shooter Survival miễn phí

Thiết lập phòng thủ

Một căn cứ để bạn phòng thủ trước zombie sẽ có thể giúp bạn chiến đấu tốt hơn. Hệ thống bảo vệ bạn chống lại zombie có thể được xây dựng từ phần thưởng tiêu diệt. Căn cứ của bạn có thể được điều chỉnh theo từng đợt zombie để bảo vệ tốt nhất. Nơi đây cũng là nơi bảo vệ bạn trước những phe đối nghịch đang tranh giành sự sống đang tấn công bạn. Ý chí của bạn sẽ quyết định lực lượng của đàn kiến ​​để chống lại thây ma và kẻ thù. Nơi bạn phòng thủ zombie sẽ cần được trang bị đầy đủ vũ khí và phương tiện để đối đầu với chúng. Hoàn thiện cơ chế sinh tồn của bạn bằng cách xây dựng căn cứ để bạn chống lại từng đợt tấn công của thây ma.

Apk mod Dead Zombie Shooter Survival

đấu trường thây ma

Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người có thể sống sót khi bị lũ zombie truy đuổi. Chiến dịch giải cứu thế giới thu hút không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác. Và hành trình săn zombie của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc gặp một người sống như bạn. Có thể rất lâu khi zombie liên tục xuất hiện để tấn công. Cuộc thi zombie giữa bạn và những người khác, mặc dù không được tạo chính thức giữa những người chơi. Nhưng tài năng sinh tồn của mỗi người sẽ được mọi người trong nhóm công nhận. Tham gia đấu trường nơi lũ thây ma nổi lên từ virus cướp đi khả năng sống sót của bạn và mọi người.

Dead Zombie Shooter Survival mod

Một trái đất đã dần biến mất và ngày tận thế khi virus đã gieo rắc đại dịch zombie ra toàn thế giới. Tất cả những người từng sống ở đây đã trở thành kẻ thù của bạn khi họ chỉ biết ăn và uống. Mỗi giây bạn xuất hiện sẽ làm tăng nguy cơ bị phát hiện bởi lũ xác sống tàn bạo đó. Trả ơn cho họ sẽ làm giảm khả năng sống sót qua ngày của bạn trong thế giới này. Hãy ra ngoài với những người khác và cầm vũ khí chống lại xác sống. Cuộc sống của bạn và thế giới cần được duy trì và tiếp tục dưới bàn tay của lũ thây ma. Tải xuống bản mod Dead Zombie Shooter: Survival và tạo con đường của riêng bạn để bạn có thể sống sót tại đây.

Tải xuống Dead Zombie Shooter: Survival MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart