Tải Human Army MOD APK 2 (Mở khóa tất cả)

Con người khi tập hợp lại với nhau sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn mà Quân đội loài người có thể thể hiện được. Họ tập hợp từ những cá nhân nhỏ lẻ thành những đội quân lớn với số lượng lớn. Khiến mọi kẻ thù dù mạnh đến đâu cũng sẽ phải quỳ gối. Nhưng không dễ để chúng kết hợp với nhau. Chúng ta phải tính toán chiến lược cẩn thận để có được số lượng phù hợp với mục đích. Nhờ đó, bạn có thể giành chiến thắng và mang về những chiến lợi phẩm lớn. Kết quả là, nó cũng có thể phát triển nhanh chóng với tốc độ thậm chí cao hơn.

Human Army là một đấu trường mô phỏng được tạo ra để bạn thỏa mãn trí tò mò. Đó là câu trả lời cho những câu hỏi khá kỳ lạ về việc con người đương đầu với những điều lớn lao. Không những thế, nó chứng tỏ một điều rằng con người có nhiều sức mạnh hơn thiên nhiên. Những người này có thể mạnh hơn các chủng tộc nguy hiểm. Đủ lớn để khiến tất cả phải khuất phục và tụt xuống dưới cấp bậc của họ. Dẫn dắt quân đội và đưa họ đến thành công rực rỡ. Tùy chỉnh tất cả các yếu tố cần thiết và bắt đầu cuộc chiến của riêng bạn.

Apk mod quân đội nhân loại

Download Human Army mod – Chỉ huy đội quân người đông đảo

Những sinh vật nguy hiểm đang đe dọa cuộc sống của nhân loại với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mọi người không thể bỏ cuộc. Trở thành chỉ huy và kêu gọi tất cả họ cùng nhau chống lại mối đe dọa. Mục tiêu của chúng tôi là triệu tập càng nhiều người càng tốt. Sau đó kết hợp chúng thành một đội quân hùng mạnh và chiến đấu với mục tiêu của bạn. Kẻ thù có thể có hình dạng lớn hơn nhiều so với chúng ta. Vì vậy, giết chúng có thể mất nhiều thời gian. Cũng có thể gây sát thương lớn với những cú đánh của mình.

kẻ thù khác nhau

Kẻ thù của bạn sẽ là những sinh vật được kết hợp từ con người với những khả năng vô cùng mạnh mẽ. Chúng có thể có đủ hình dạng như bọ cạp, chim, sư tử, khủng long,… Bạn cũng có thể ghép chúng thành một hình lớn tương tự để chiến đấu với chúng. Kẻ thù có thể giành được lợi thế hơn bạn khi bắt đầu trận đấu. Tạo các cuộc càn quét lớn có thể khiến bạn tốn nguồn nhân lực. Bạn có thể thấy mình phải đối mặt với nhiều hình dạng nhỏ cùng một lúc. Hoặc có thể chúng sẽ ngày càng khổng lồ hơn trong các cấp độ tiếp theo. Những gì bạn sắp đối mặt sẽ thực sự đáng sợ nếu bạn không chuẩn bị tinh thần để có thể đánh bại chúng.

Chế độ quân đội nhân loại

nhiều người chơi

Bạn có thể đối mặt với những người chơi khác khi cảm thấy màn chơi bình thường đã quá nhàm chán. Với chế độ nhiều người chơi, sẽ có những cá nhân được chọn ngẫu nhiên. Bạn và họ sẽ cùng nhau bắt đầu từ hai bàn tay trắng khi thời gian đếm ngược kết thúc. Tất cả sẽ cố gắng xây dựng hình dạng mà họ muốn. Thu thập càng nhiều người càng tốt để giúp bạn hoàn thành sáng tạo của mình. Chiến đấu và cạnh tranh để chứng minh sức mạnh của bạn trên đấu trường. Nếu bạn sống đến cuối cùng, bạn nên vui vì điều này. Bạn đã giành được vị trí số một và là người có trí thông minh và tốc độ nhanh nhất để vượt qua những người khác.

Human Army mod miễn phí

Mở khóa hình dạng mới

Hình dạng mới sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù. Nhưng đồng thời nó vẫn yêu cầu bạn tập hợp nhiều người hơn. Từ những thứ nhỏ bé như sư tử và bọ cạp cho đến những thứ to lớn như máy bay trực thăng. Ngay cả những động vật lớn và phóng to kích thước của chúng. Xây dựng quân đội con người độc đáo nhất với những gì mod Quân đội con người cho phép.

Tải Human Army MOD APK (Mở Khóa Tất Cả) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart