Tải Slender Insane MOD APK 1.9 (Bất tử, vô hiệu hóa kẻ thù)

Slender Insane là một tựa game kinh dị từ góc nhìn nhất kết hợp với bối cảnh đáng sợ của tựa slenderman. Người chơi được đưa đến một không gian huyền diệu với nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi phía trước. Bối cảnh được mô phỏng sát với câu chuyện của người thợ săn nhất có thể. Người chơi được hóa thân thành các nhân vật trong truyện. Trong một mê cung tối tăm ẩn dưới lòng đất, có những con quái vật khổng lồ đang chờ đợi bạn. Người chơi sẽ chiến đấu với những thây ma thông thường, sau đó gặp gỡ người đàn ông mảnh khảnh hùng mạnh. Ông trùm đứng sau tất cả những bí ẩn bao quanh cuộc sống của bạn. Hãy tự bảo vệ mình và tìm đường thoát khỏi mê cung tối tăm dưới lòng đất.

ông chủ của Slender Insane đốt cháy ảo tưởng thống trị và biến tất cả sinh vật trên thế giới thành thây ma. Nếu bạn đã quen với những game kinh dị, trốn thoát thì đây chắc hẳn là một cái tên quen thuộc. Để có thể tiêu diệt và đồng hóa loài người, slimman cần có một kho vũ khí lớn. Nơi chứa những vũ khí tối tân nhất chính là mê cung mà bạn cần phải vượt qua. Bạn cũng cần ngăn kẻ thù tiếp cận kho vũ khí tiên tiến này. Dường như đã có những lời cảnh báo trực tiếp về khó khăn mà bạn sắp phải đối mặt. Yang những khẩu súng mạnh mẽ và xả đạn vào kẻ thù phía trước.

Apk mod mảnh mai điên rồ

Trọng tải Slender Insane mod – Khám phá bí ẩn của ngục tối được bảo vệ bởi người hầu của người mảnh khảnh

Bạn bước vào ngục tối một mình, không có đối tác hoặc bạn đồng hành. Nơi đây là nơi ẩn náu của những thế lực tà ác với tư tưởng tàn bạo. Đó là những thây ma muốn tha hóa loài người và biến con người thành đồng bọn của chúng. Trò chơi mở đầu chỉ cho bạn cách tiếp cận trò chơi. Trước khi vào đường hầm, bạn cần biết kẻ thù của mình là ai và chúng trông như thế nào. Anh gần giống như một bộ xương cao gầy. Mặc một bộ đồ màu đen, khuôn mặt trắng bệch không có mắt, mũi, miệng. Chọn cho mình loại súng thông dụng nhất. Sau khi thiết lập xong, hãy lao vào cuộc chiến sinh tử ngay.

Chế độ mất trí mảnh mai

sử dụng vũ khí

Như đã đề cập ở trên, người chơi được lựa chọn và trang bị một khẩu súng lục dùng để tiêu diệt kẻ thù. Khẩu súng này được trang bị loại đạn chuyên dụng có thể tiêu diệt zombie. Đối mặt với kẻ thù hung dữ đồng nghĩa với việc phải trang bị kèm theo. Mặc dù chỉ có hai loại súng là súng lục và súng ngắn. Khi bạn đã thiết lập khẩu súng mong muốn của mình, hãy xem nhanh cách sử dụng và thông tin của nó. Người chơi có thể sử dụng chúng để gây sát thương cho kẻ địch trước mặt. Tiêu điểm của súng sẽ hiện trên màn hình giúp bạn xác định vị trí bắn. Chọn vị trí yếu nhất của kẻ thù để rút ngắn thời gian và tiết kiệm đạn cho người chơi.

APK mảnh mai điên rồ

Thoát khỏi mê cung

Nơi diễn ra cuộc vượt ngục là một mê cung trong ngục tối. Một bản đồ địa hình được hiển thị cho người chơi. Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng phán đoán hướng di chuyển trong ngục tối. Mặc dù quá trình được thực hiện hoàn toàn trong ngục tối và không có nhiều ánh sáng. Nhưng cảnh quan luôn thay đổi và đa dạng. Ánh sáng chập chờn và khung cảnh tối tăm khiến bạn hơi khó thoát ra ngoài. Kẻ thù thuận tiện hơn trong việc ẩn nấp. Chắc chắn những bức tường bỏ hoang hoặc bãi phế liệu sẽ phù hợp để bạn làm rào cản. Tránh ánh mắt của kẻ thù và hạn chế tối đa việc phát hiện nơi ẩn nấp.

Slender Insane apk miễn phí

diễn tập bắn súng

Các thao tác nằm ở góc phải màn hình. Điều khiển bao gồm phạm vi, viên đạn, nhảy, tay và nút đảo ngược. Phạm vi được sử dụng để xác định điểm yếu của mục tiêu. Sau đó sử dụng nút hình viên đạn để bắn vào những điểm đã định sẵn. Để di chuyển, chỉ cần vuốt trên màn hình đến nơi bạn muốn đến. Sau mỗi lần zombie ngã xuống, bạn sẽ nhận được năng lượng đạn. Thu thập đủ năng lượng để hoàn thành một cấp độ. Nếu lũ thây ma đến gần, bạn cần chạy trốn hoặc bắn hạ chúng. Khi những con ma đến với bạn, bạn sẽ hoàn thành và bắt đầu cấp độ lại từ đầu.

mảnh mai mất trí android

Lối chơi trốn thoát kết hợp bắn súng mới mẻ, sự hài hòa phù hợp đến bất ngờ. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi giải đố hay trốn thoát kinh dị. Slender Insane là một lựa chọn thỏa mãn những người đam mê bắn súng trong bối cảnh hồi hộp và căng thẳng. Đối mặt với boss slimman lầm lì, bước đi nhẹ như gió. Thao tác dễ tiếp cận, khung cảnh rùng rợn. Các vụ nổ, hỏa hoạn thu hút sự chú ý của người chơi và các ông chủ. Tải xuống bản mod Slender Insane từng bước tiêu diệt lũ thây ma và trùm người mảnh khảnh và thoát khỏi ngục tối.

Tải Slender Insane MOD APK (Bất tử, vô hiệu hóa kẻ thù) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart