Tải Warship Battle MOD APK 3.6.2 (Vô Hạn Tiền)

Warship Battle là trận thủy chiến, tái hiện lại sự khốc liệt của cuộc chiến tranh lần thứ hai. Bạn sẽ chìm đắm trong cuộc chiến với nhiều quốc gia khác nhau bằng những tàu chiến lớn. Đứng trên những con tàu lớn, hệ thống vũ khí hiện đại tiêu diệt kẻ thù. Warship Battle sẽ mở ra một trận chiến cam go, nơi quy tụ nhiều quốc gia trên thế giới để chiến đấu. Họ tạo ra một trận chiến khốc liệt trên biển cho bạn như được trở lại trong chiến tranh. Chiến tranh tiếp tục diễn ra, quay lại thời kỳ lịch sử của chiến tranh. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một anh hùng thủy thủ, ngồi trên con tàu cố gắng chiến đấu với kẻ thù.

Khung cảnh chiến đấu hiện ra trước mắt người chơi xung quanh rất nhiều tàu chiến hiện đại của kẻ thù. Tất cả đều có hệ thống chống phá rất hiệu quả, đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ. Tàu địch luôn tìm cách tấn công bạn dồn dập, bằng mọi giá chúng phải lật đổ quân của bạn. Bằng mọi cách như bắn súng, trực thăng luôn nhằm vào đội quân của bạn, chỉ cần lơ là con tàu là đồng đội của bạn sẽ bị lật đổ. Một bầu trời đầy khói lửa giữa biển khơi phun trào hiện ra trước mắt người chơi. Hãy chiến đấu hết mình, tận dụng những vũ khí vốn có để tấn công kẻ thù. Đánh nhanh thắng nhanh, đánh ngắn tiêu diệt địch nhanh.

Chế độ Trận chiến tàu chiến

Tải Warship Battle mod – Trận hải chiến lịch sử

Phong cách chiến đấu thông minh trong trận chiến là những gì bạn cần. Để không rơi vào cuộc tấn công của kẻ thù, bạn phải di chuyển và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Warship Battle mang đến cho bạn một con tàu chiến với trang thiết bị hiện đại, có khả năng tiêu diệt chúng. Di chuyển trên biển được bao quanh bởi ánh mắt và sự tấn công của kẻ thù. Vì vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ hành trang khi ra trận. Thất bại có thể xảy ra nhưng đừng nản lòng, hãy đứng dậy và tấn công chúng.

Chiến Hạm Chiến mod android

nhiệm vụ chiến hạm

Trong Warship Battle bạn sẽ vào vai người chỉ huy đội quân của mình để chiến đấu. Bạn sẽ được cung cấp vũ khí và nhiệm vụ của đội bạn là tiêu diệt tàu địch. Người chơi điều khiển tàu chiến của mình nhằm vào kẻ thù và sau đó tấn công chúng. Nhiệm vụ tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng chiến đấu và phòng thủ cao. Không chỉ liên tiếp tấn công chúng mà cần phải có lối đánh riêng. Theo dõi động thái của họ để họ không để họ thất bại. Warship Battle sẽ là một trận chiến kịch tính, đưa người chơi trải nghiệm những trận hải chiến trên đường chiến thắng.

Warship Battle mod miễn phí

điều khiển chiến hạm

Điều khiển tàu chiến bằng cách đi trái, phải, tiến, rẽ từ các ngón tay hiển thị trên màn hình. Di chuyển đến các khu vực tập trung của kẻ thù để tấn công. Tiêu diệt chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng vũ khí như súng, đại bác… trên màn hình. Mỗi khi bạn di chuyển để tấn công chúng, sẽ có thêm nhiều tàu địch xuất hiện. Bạn càng đánh chìm nhiều tàu địch, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Sử dụng số tiền đó để nâng cấp vũ khí của bạn hiện đại hơn. Trong khi di chuyển, bạn cần quan sát bên trái bản đồ để nhanh chóng phát hiện kẻ địch. Cần nhanh tay và nhanh mắt để tấn công, nếu bạn mất tập trung con tàu và đồng đội của bạn sẽ bị đánh chìm.

Tải xuống bản mod Warship Battle

Một trận chiến khó khăn

Vòng càng cao, trận chiến càng khó khăn. Số lượng quân địch cũng tăng lên, sự xuất hiện của chúng cũng dày đặc khiến bạn trở tay không kịp. Hãy cố gắng tập trung và dùng hết sức mình để bắn phá thật nhiều tàu địch. Warship Battle đưa bạn như đang ngồi trong chính con tàu với khung cảnh chiến tranh chân thực. Cảm giác mỗi lần đánh chìm tàu ​​địch rất mạnh. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng. Tuy nhiên, sẽ không ít lần bạn lâm vào cảnh thất bại, bị kẻ thù hạ gục. Vì vậy, hãy tập trung chiến đấu và đừng nản lòng.

Tàu chiến và vũ khí

Warship Battle sẽ cung cấp cho bạn tàu chiến và vũ khí để tiêu diệt kẻ thù. Con tàu với đủ súng ống, ống nhòm và các thiết bị khác phục vụ trong trận chiến. Khi có nhiều tiền thưởng, bạn có thể nâng cấp và mua cho mình những vũ khí mạnh hơn. Những con tàu và vũ khí hiện đại sẽ giúp bạn có đủ sức mạnh để chống chọi với cuộc tấn công của chúng trong thời gian dài hơn. Người chơi xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh cả về sức mạnh lẫn vũ khí chiến đấu.

APK mod tàu chiến

Trận chiến tàu chiến đưa bạn trở lại thời kỳ Thế chiến thứ hai đầy nguy hiểm. Cuộc chiến ngang tài ngang sức của các quốc gia tham chiến. Người chơi giống như đang ngồi trên tàu để tham gia chỉ huy chiến đấu. Warship Battle không chỉ giúp bạn giải trí mà còn trang bị cho bạn nhiều kỹ năng tấn công và phòng thủ hơn trước kẻ thù. Chiến đấu hết mình và loại bỏ nhiều kẻ thù. Tải mod Warship Battle để trở thành anh hùng trên chiến hạm!

Tải xuống Warship Battle MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart