Tải xuống Stumble Guys MOD APK 0.44.1 (Menu/Vô hạn tiền/Kẻ thù yếu/Mở khóa)

Thông tin MOD

V1: Kẻ thù yếu.

v2: Mở khóa bước chân, biểu tượng cảm xúc.

Chế độ thực đơn V3

  1. Mở khóa Da, Bước chân, Biểu tượng cảm xúc.
  2. Tiền không giới hạn. (Giả mạo)
  3. mức tối đa

Stumble Guys là trò chơi cho bạn tham gia vào cuộc đua với hàng chục người khác cực kỳ vui nhộn. Chướng ngại vật và đối thủ sẽ là khó khăn chính sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách nhất. Cho phép kết nối tối đa 32 người để tham gia chế độ chơi, bạn sẽ có những giây phút khó quên với trò chơi này. Có xuất phát điểm chung, nhưng sau khi hiệu lệnh có hiệu lực thì không ai có chung số phận. Nếu ai đó hoàn thành trước, sẽ có người còn lại ở cuối danh sách. Stumble Guys cần người chơi phải nhanh nhẹn để không bị trượt khỏi màn chơi. Đây không phải là cuộc đua offline và thời gian có hạn nên đừng bỏ lỡ cơ hội.

Chưa bao giờ cuộc đua lại thú vị như trong Stumble Guys. Kết nối trực tuyến với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Dù ai cũng cố gắng chạy thật thông minh để về đích nhanh nhất có thể. Nhưng Stumble Guys không phải là một trò chơi thể thao. Nhà phát triển đã đưa nó vào danh mục hành động trên chợ ứng dụng. GameDVA.com cho rằng việc chạy trò chơi chỉ là một phần nhỏ của trò chơi là hợp lý. Tham gia cuộc đua dựa trên khả năng và trí thông minh của bạn ngay bây giờ.

Bản mod Stumble Guys

Tải xuống bản mod Stumble Guys – Race with your mind

Ai nhanh sẽ thắng cả cuộc đua, nhưng chỉ dựa vào tốc độ, bạn khó có thể dẫn đầu trong cuộc đua này. Bạn cần chuẩn bị tinh thần trước cuộc đua này, không phải ai cũng có thể cạnh tranh với số lượng lớn người chơi. Stumble Guys không cho phép bạn có đồng đội, mỗi người chơi phải tự xoay xở và xử lý tình huống. Chướng ngại vật đôi khi khiến bạn rơi xuống vực sâu hoặc chậm hơn đối thủ. Tuy quãng đường không quá dài nhưng không dễ để bạn là người đầu tiên đặt chân về đích của trò chơi này. Bằng cách chạy, bạn dần quen với chế độ trò chơi trực tuyến thú vị và làm chủ các cấp độ.

Hệ thống bản đồ đa dạng

Stumble Guys có nhiều bản đồ với đủ các thiết kế khác nhau. Đây cũng là điểm giúp người chơi có được trải nghiệm khó quên. Tất nhiên, thiết kế của bản đồ chủ yếu chỉ làm khó người chơi. Đôi khi không phải con đường lớn nhất lại là con đường dễ đi nhất. Bạn không thể dễ dàng vượt qua những thử thách mà trò chơi tạo ra. Chấp nhận những thất bại để khám phá những mẹo mới ở chính nơi đã khiến bạn vấp ngã. Không ai muốn bắt đầu lại từ đầu, nhất là khi họ đang ở gần vạch đích, cảm giác thật tồi tệ. Nhưng không sao, có rất nhiều cơ hội cho tất cả mọi người ngay cả khi bạn vẫn chưa quen với Stumble Guys.

Tải xuống bản mod Stumble Guys

Tùy chỉnh người chạy

Stumble Guys cho phép thay đổi phong cách của nhân vật thông qua vô số trang phục lạ mắt. Kết hợp quần áo, nón, kính, và nhiều phụ kiện khác, bạn dễ dàng chọn cho mình những Combo ưng ý. Hệ thống sắp xếp khoa học và cho phép bạn dễ dàng mở khóa bất kỳ Skin nào bạn muốn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh màu sắc với đủ các tùy chọn phong phú. Stumble Guys mang đến cho bạn trải nghiệm ấn tượng trong một cuộc đua mới về đích.

Địa điểm

Chắc hẳn người chơi Stumble Guys nào cũng muốn có một vị trí tốt ở cuối mỗi màn chơi. Có thể không phải đầu tiên, nhưng ít nhất là theo một số thứ tự như ở giữa. Stumble Guys đánh giá cao những người chơi có khả năng duy trì thứ hạng của mình trước sự cạnh tranh khốc liệt giữa rất nhiều người chơi khác. Bạn bị loại khỏi cuộc đua bởi nhiều yếu tố khác nhau như chướng ngại vật, di chuyển không đúng chỗ.

Apk mod Stumble Guys

Stumble Guys cho phép người chơi thử sức với cuộc đua bằng cả hai chân và khối óc. Luôn có một khoảng cách an toàn cho số ít người chơi có thể tiếp tục vươn lên dẫn đầu. Đó là những nơi đôi khi bạn không bao giờ nghĩ tới. Tải xuống bản mod Stumble Guys để trải nghiệm trò chơi và chạy các cuộc thi với nhiều đối thủ.

Tải xuống phiên bản Stumble Guys MOD APK (Menu/Vô hạn tiền/Kẻ thù yếu/Mở khóa) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart