Tải xuống The Tank MOD APK 1.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Một chiếc xe tăng chiến đấu sẽ tạo nên một huyền thoại mà chỉ có trong Chiếc xe tăng. Một nơi cho phép bạn chiến đấu hết mình vì hào quang vĩ đại của một chiến binh. Đối mặt với hàng trăm kẻ thù chỉ với một trong những phương tiện chiến đấu mạnh nhất. Quét chúng cho đến khi không còn cơ hội nữa. Chiến thắng là do chúng ta tạo ra và được xây dựng từ sự nỗ lực của chúng ta. Bằng cách đó, sẽ không ai dám thách thức ý chí của bạn nữa. Chứng minh với thế giới rằng bạn có thể là người vĩ đại nhất trên thế giới.

Nói đến người que, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến trào lưu huyền thoại đã ra đời từ rất lâu. Giờ đây, nhiều trò chơi, bao gồm cả The Tank, được lấy cảm hứng từ nó. Mô tả một trận chiến ngẫu hứng chỉ tồn tại trong tâm trí của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nó là một trò giải trí rất tốt để thể hiện mong muốn chiến đấu. Cho phép bạn rũ bỏ những áp lực của cuộc sống một cách hoàn hảo nhất. Phát triển bản thân, tàn sát và biến tất cả kẻ thù thành xác chết. Đó là mục tiêu của một người đàn ông với sự tàn nhẫn tạo nên chiến thắng.

Chế độ xe tăng

Download The Tank mod – Đè bẹp kẻ thù bằng xe tăng

Các đội quân từ bên ngoài biên giới đang đe dọa sự tồn vong của đế chế của bạn. Không thể để điều đó xảy ra, hãy chuẩn bị thật tốt chiếc xe tăng của bạn và lên đường. Bạn sẽ tiếp cận kẻ thù và sử dụng máy bắn đá của mình để tấn công chúng. Lực sút sẽ dựa trên đường mô phỏng để bạn dễ dàng tính toán hơn. Cố gắng hạ gục các mục tiêu trước khi chúng có thể tấn công bạn bằng vũ khí của chúng. Bằng cách này bạn có thể cứu mạng mình và đi càng xa càng tốt. Cho đến khi bạn đi đến cuối con đường, không còn kẻ thù nào. Đó là lúc chúng ta hoàn thành những mục tiêu lớn cần có.

Hàng trăm cấp độ

Bạn sẽ ngạc nhiên khi The Tank có nhiều cấp độ khác nhau với những thử thách ngày càng được cải thiện. Đó cũng là hành trình mà người que của chúng ta phải trải qua để đạt được thành công. Chúng ta chỉ cần hoàn thành tất cả các mục tiêu của cấp độ đưa ra là có thể được đánh giá cao. Có tổng cộng ba ngôi sao tương đương với ba thành tích mà bạn đã đạt được. Chúng ta có thể xem các nhiệm vụ của mình trước và sau đó làm theo. Ngày càng nhiều kẻ thù với vũ khí hiệu quả sẽ khiến bạn rất khó đánh bại chúng. Vì vậy, kỹ năng sẽ rất quan trọng để chúng ta giành chiến thắng.

Bản mod xe tăng miễn phí

Nâng cấp

Nếu muốn tiến xa hơn, bạn sẽ phải nâng cấp chiến binh cùng với phương tiện của mình. Chúng tôi sẽ có bốn nâng cấp khác nhau để bạn có thể luyện tập và cải thiện nhanh chóng. Đầu tiên sẽ là đạn với các tùy chọn như đá, đạn đại bác, đạn độc, đạn lửa,… Kế đến là áo giáp cho người điều khiển xe tăng để tránh những sát thương đáng tiếc nhận phải. Đừng quên rằng khả năng bảo vệ của xe tăng cũng rất quan trọng vì nó mang lại cho bạn khả năng chống sát thương cao nhất. Cuối cùng, hãy nâng cấp tất cả xe tăng của bạn lên những mẫu xe mới và mạnh mẽ hơn. Với rất nhiều tùy chọn, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ bạn cần.

Apk mod xe tăng

kỹ năng cần thiết

Các kỹ năng sẽ là một yếu tố cực kỳ tốt để bạn tăng tầm ảnh hưởng của mình lên kẻ thù. Đó là những gì làm cho các cuộc tấn công của bạn hiệu quả hơn nhiều lần. Những kỹ năng này hầu hết sẽ khiến đạn của bạn được tăng sát thương, tăng số lượng hoặc chia ra nhiều hướng. Khi được kích hoạt, nó sẽ khiến kẻ thù có nguy cơ bị tiêu diệt nhanh hơn rất nhiều trong The Tank mod.

Tải The Tank MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog chia sẻ thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao về máy tính, tin học văn phòng, microsoft office, word, excle, phần mềm, ứng dụng, trò chơi …

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

grouptinhoc
Logo
Shopping cart