Bảng ngọc Bel’Veth mùa 12 và Cách lên đồ mạnh nhất


Bel’Veth mùa 12 là Nữ Vương Hư Không, một trong những vị tướng đi rừng có khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng và được rất nhiều game thủ mong đợi. Với thế mạnh dọn rừng khá nhanh, nhờ bộ kỹ năng thiên về khả năng gây sát thương liên tục và khi kết hợp với Bel’Veth. viên ngọc Sự phù hợp sẽ khiến vị tướng này phát huy hết khả năng và sức mạnh của mình.

Và nếu mọi người quan tâm thì Grouptinhoc sẽ chia sẻ làm thế nào để chơi, Xây dựng toàn bộ sát thương cho Bel’Veth trong mùa giải này để mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về Nữ Vương Hư Không mới xuất hiện này.

Bel’Veth Rune of Deadly Pace + Inspiration Sideline

Rune Bel’Veth in the Jungle có tỷ lệ thắng 89%

Cách xây dựng Bel’Veth mạnh nhất

Thiết bị tham khảo cho Bel’Veth

Bel’Veth. Rune Rune

Dựa vào khả năng cộng dồn tốc độ đánh, những ai yêu thích lối chơi máu lửa và tốc độ sẽ có bảng rune nhánh Một cách chính xác với Tốc độ chết người sẽ được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Và nếu bạn là người yêu thích sự an toàn, Chinh phục sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Xem thêm: Bảng đá quý Aatrox mạnh nhất

Rune Bel’Veth chính

 • Chinh phục: Khi Bel’Veth gây sát thương lên tướng địch bằng đòn tấn công hoặc kỹ năng, cộng dồn 2 lần chinh phục gây sát thương thích ứng từ 2> 4,5% sức mạnh thích ứng.
 • Chiến công: Tham gia hạ gục đối thủ, Bel’Veth hồi 10% lượng máu đã mất + 20 vàng.
 • Chú giải: Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh và 1,5% cộng dồn.
 • Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Tăng 5% kháng hiệu ứng.
 • Blessing Slash: Gây 8% sát thương lên những kẻ địch dưới 40% máu.
 • Tốt cuối cùng: Gây 5%> 11% khi kẻ địch có màu dưới 60%.

Rune Bel’Veth phụ

 • Bước Chân Ma Thuật: Nhận giày miễn phí sau 12 phút.
 • Thấu thị vũ trụ: Nhận 18% phục hồi phép thuật cho người triệu hồi và 10% phục hồi vật phẩm.

Summoner Spell Bel’Veth

Flash + Trừng phạt: Hai phép triệu hồi cần thiết cho Bel’Veth trong rừng mùa này.

Cách xây dựng Bel’Veth

Vai trò chính của Bel’Veth là ở vị trí đi rừng, và nếu muốn sử dụng Nữ Hoàng Hư Không ở vị trí này, bạn nên tham khảo Cách xây dựng Bel’Veth mạnh nhất Ngay bên dưới.

Thiết bị khởi động

Công cụ thiết yếu

Thiết bị tham khảo

Cách xây dựng khu rừng mạnh nhất Bel’Veth

Hoặc

Xây dựng Bel’Veth Top với sát thương + trang bị hút máu

Xây dựng Bel’Veth Full AP + Khả năng thâm nhập phép thuật

Là một vị tướng thiên về khả năng dồn sát thương vật lý là chính nên Bel’Veth thực sự cần:

 • Móc câu giết quái vật biển: Mỗi đòn tấn công thứ 3 của Bel’Veth, gây thêm 50> 40% sát thương thật lên đối thủ.
 • Sword of Doom, Vu Dieu: Đây là 2 món trang bị môn phái mà người chơi buộc phải lựa chọn khi xây dựng Bel’Veth, bất kể cô ta ở đâu trên đường.
 • Ngoài ra, Nỏ Tử Thần hay Giáp Thiên Thần là những lựa chọn hoàn hảo tùy theo tình hình, đối thủ và độ nhạt của bạn.

Nâng cao Bel’Veth. kỹ năng

Khi chơi Bel’Veth, mọi người có thể tham khảo thêm cách nâng cao kỹ năng rất phổ biến hiện nay.

Bel’Veth. kỹ năng

Bị động – Hoa Oải Hương Tử Thần

 • Sau khi sử dụng kĩ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel’Veth được tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, khi hạ gục quái lớn hoặc tướng địch, tướng này sẽ được tăng tốc độ đánh vĩnh viễn dưới dạng cộng dồn. Bel’Veth tấn công nhanh hơn bình thường và không có giới hạn tốc độ tấn công. Tuy nhiên, các đòn đánh và hiệu ứng của bức tường này khi trúng phải gây ít sát thương hơn và không tăng tốc độ đánh khi lên cấp.

Q – Dấu gạch ngang Hư không

 • Bel’Veth lao nhanh theo hướng của 1 trong 4 mũi tên dưới chân, gây sát thương lên đối thủ và gây hiệu ứng khi trúng đích. Mỗi mũi tên của kỹ năng này có thời gian hồi chiêu riêng và tỷ lệ thuận với Tốc độ Đánh.

W – Trên và Dưới

 • Bel’Veth đập đuôi xuống đất, gây sát thương, hất tung và làm chậm kẻ địch trúng phải. Mỗi khi kỹ năng này trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu Q của hướng đó sẽ giảm đi đáng kể.

E – Vòng xoáy lộng lẫy

 • Bel’Veth đứng yên, triệu hồi năng lượng và tạo ra một vòng xoáy xung quanh cô, liên tục tấn công những kẻ địch xung quanh. Trong thời gian này, Bel’Veth bị giảm sát thương và tăng hút máu. Số lần tấn công của Bel’Veth đối với kỹ năng này tỷ lệ với Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

R – Bữa tiệc bất tận

 • nội tại: Mỗi lần tấn công thứ hai lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương, cộng dồn vô hạn. Giết quái vật to lớn và tướng sẽ tạo ra Void Coral, đối với Herald hoặc Baron, Void Coral sẽ đặc biệt hơn.
 • Đã kích hoạt: Bel’veth tiêu thụ các mảnh Void Coral phát nổ, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Ngoài ra khi tiêu thụ mảnh vỡ Coral, Bel’Veth biến thành hình dạng thật của mình. Đặc biệt cho Coral sẽ cho phép Bel’Veth tồn tại lâu hơn ở dạng thực và cũng biến những tay sai bị đánh bại thành Chiến binh Hư không.
 • Hình dạng chính: Khi Bel’Veth biến thành dạng chính, anh ta nhận được lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, phạm vi tấn công và tốc độ tấn công. Khi ở dạng này, Bel’Veth cũng có khả năng lao xuyên tường với Q – Dấu gạch ngang Hư không.

Đối đầu Bel’Veth

Cách khắc chế Bel’Veth tương đối đơn giản, các bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm về cách khắc chế Bel’Veth mùa này.

Tham khảo: Làm thế nào để chống lại Bel’Veth hiệu quả nhất

Bel’Veth mạnh hơn

Bel’Veth yếu hơn

Cách chơi Bel’Veth

Khi chơi Bel’Veth mùa 12, Grouptinhoc khuyên mọi người chú ý:

 • Bel’Veth, là một người đi rừng rất mạnh ở giai đoạn cuối trận, đặc biệt là trong các tình huống 1vs1, nhưng ở giai đoạn đầu trận, vị tướng này thường yếu hơn so với những người đi rừng như Lee Sin, Xin Zhao, Wukong
 • Bel’Veth là một tướng đỡ đòn, mạnh trong 1vs1, nhưng không quá phù hợp khi chơi với một đội thích tổ chức combat. Vậy nên mọi người hãy chú ý chọn đúng dáng khi cô nàng này về Team nhé.
 • Khi đối thủ bị khống chế, mọi người cần sử dụng kỹ năng lướt qua đối thủ trước khi gây sát thương lên đối thủ để tối ưu hóa nguồn sát thương do Bel’Veth gây ra.
 • Khi cận chiến với đối thủ, nên tận dụng bị động và kỹ năng R để gây lượng sát thương lớn, liên tục lên đối thủ.
 • Chiến thắng đầu tiên sẽ mang lại cho Bel’Veth vàng và nhiều lợi thế, vì vậy khi đạt cấp độ 3, mọi người cần tổ chức gank ngay để mang về những lợi thế nhất định cho cô nàng này.

Qua chia sẻ về Cách chơi Bel’Veth Ở Grouptinhoc, chúng ta đều thấy được điểm mạnh và điểm yếu của nhà vô địch mới này. Qua đó, các bạn có thể tham khảo để tận dụng và phát huy những điểm mạnh nhất của vị tướng này để phục vụ cho quá trình leo Rank của mình trong mùa 12 này một cách hiệu quả nhất.

Rate this post

Lê Giáp

Lê Giáp

Tôi là “Lê Giáp” quản trị viên của website cũng như là tác giả và tôi là người chịu trách nhiệm cập nhật nội dùng, chia sẻ các kiến thức về thủ thuật máy tính văn phòng word, excel, cuộc sống, tin game, mọi thông tin về hình ảnh, quản quyền tại group tin học

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

grouptinhoc
Logo