Cách chơi Zata mùa 23: Cách lên đồ, Combo, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

[wpsm_toplist]

Zata mùa 23, một pháp sư kết hợp sát thủ với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu của mình khiến bất cứ đối thủ nào đối đầu với vị tướng này cũng phải e dè và nghiền ngẫm. Bộ phận trò chơi trên thiết bị di động, Tổng Zata Các chiêu thức của Zata có thời gian hồi chiêu cực nhanh giúp cho vị tướng này có thể liên tục gây sát thương và dồn đối thủ lên đếm ngược nhanh nhất.

Trong bài viết này, Grouptinhoc sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, xây dựng phép thuật cho Zatabảng ngọc, phù hiệu cho tướng Zata mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zata

Sức mạnh

Yếu đuối

Phép thuật cho Zata

Về phần Zata, mọi người có thể lựa chọn tùy theo vị trí đi đường của mình Trừng phạt Để đi rừng, bạn có thể sử dụng Tốc độ, vận tốc, Nổ hoặc Thể hiện.

Bảng đá quý cho Zata

Tham khảo: Bảng đá quý Lumburr mới trong mùa giải này

Với rune trên, Zata sẽ được tăng tốc độ đánh tối ưu để tận dụng các kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Đồng thời, tốc độ di chuyển và sát thương đầu ra cũng rất mạnh.

Huy hiệu cho Zata

Dấu hiệu Phép thuật sẽ phù hợp với Zata bởi lượng sát thương bùng nổ, dễ dàng thực hiện các pha ám sát đối phương.

Cách nâng cao chiêu thức của Zata

Khi chơi Zata, mọi người nên nâng tối đa Kỹ năng 1, sau đó đến Kỹ năng 2, 3.

Cách xây dựng Zata

Cách chế tạo vật phẩm ma thuật Zata mạnh nhất

Xem thêm: Cách xây dựng Natalya mạnh nhất trong mùa giải này.

Bao gồm: Giày kiên cường> Trung tâm chỉ huy> Sách của linh hồn> Vương miện Hecate> Quả cầu băng giá> Quyền trượng của hỗn loạn.

Cách xây dựng vật phẩm được đề xuất của Zata

Với bộ trang bị trên, Zata sẽ tối ưu được lượng sát thương gây ra, đồng thời có thể tiễn đối phương lên bảng số 1 nhanh chóng bằng bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Zata

Tướng đồng minh và chống lại Zata

Tướng đồng minh

Zata là mẫu pháp sư, mang phong cách của một sát thủ nên rất phù hợp với những vị tướng có khả năng khống chế đối thủ khó.

Tướng phản công

Với một tướng yếu như Zata, việc bị các sát thủ săn đuổi và chọn làm mục tiêu hạ gục đầu tiên trong giao tranh là điều không thể tránh khỏi.

Hướng dẫn cách chơi Zata

Để phát huy hết sức mạnh của Zata, mọi người chơi cần biết.

Zata là một pháp sưmà không ai muốn đối đầu ngay lập tức khi chơi Xếp hạng Liên quân di động. Do đó, kiến ​​thức rằng Grouptinhoc Chia sẻ ở trên nó sẽ giúp ích cho mọi người chơi Zata hiệu quả hơn với cách xây dựng phép thuật, lối chơi và những huy hiệu, rune mạnh nhất mùa này.

Rate this post

Liên Quân, Tin Game -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)